Khu đô thị mới Đại Kim cùng khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm là 2 cái tên tạo nên một vùng quận Hoàng Mai mang đậm phong cách điển hình của các khu đô thị mới chính là hiện đại, cao cấp, dịch vụ đa dạng đầy đủ và khép kín cũng như thân thiện với thiên nhiên.

Biệt Thự Liền Kề Đại Kim

ngăn dòng

Tổng quan dự án liền kề biệt thự khu đô thị Đại Kim

Khu đô thị mới Đại Kim là dự án đạt chỉ tiêu về nhiều phương diện, xứng đáng là khu đô thị mới điển hình cho thị trường đầu tư bất động sản hiện nay. Đặc biệt, khu đô thị Đại Kim thật sự thu hút khách hàng bởi các sản phẩm liền kề biệt thự Đại Kim.

lễ động thổ khu đô thị mới đại kim

 • Tên dự án: Biệt Thự Liền Kề Khu Đô Thị Mới Đại Kim

 • Địa chỉ phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

 • Chủ đầu tư: Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Số 2 Hà Nội - Hacinco

 • Quy mô dự án: Tổng diện tích lên tới 27 ha.

 • Tổng thể dự án: Khu đô thị mới Đại Kim – Nguyễn Xiển quần thể hiện đại gồm Chung cư cao cấp, biệt thự, hồ điều hòa, công viên… hiện đại, kiểu mẫu.

 • Quy mô dân số: 8.036 người

 • Mật độ xây dựng: 55%

 • Diện tích xây dựng chung cư : Khoảng 5.000 m2.

 • Đất xây dựng nhà vườn, biệt thự: 23.590 m2 (31.440 m2 sàn XD): Chiếm 38,7% đất XD nhà ở. 

Chủ đầu tư muốn kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, mong muốn đáp ứng những điều kiện sống tốt nhất, đầy đủ nhất cho mỗi cư dân. Chủ đầu tư Hancinco rất tập trung vào dự án biệt thự, liền kề hacinco 2 Nguyễn Xiển, dự đoán đây sẽ là một dự án nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2018. 

tổng quan dự án liền kề đại kim nguyễn xiển

Vị trí liền kề biệt thự Đại Kim - Dự án là một phần quan trọng của khu đô thị mới Đại Kim nằm kéo dài đến 1km trên mặt đường lớn Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

ngăn dòng

Các hạng mục chính của dự án Khu đô thị mới Đại Kim

Chính vì mục tiêu kiến tạo nên một thành phố xanh thu nhỏ ở phía nam Thủ đô, nên Khu đô thị mới Đại Kim được đầu tư rất nhiều hạng mục công trình, đa dạng, đầy đủ. Cụ thể.

 • Nhà liền kề Đại Kim: diện tích đa dạng từ 65-75-80-90-128 m2.
 • Biệt thự Đại Kim: diện tích từ 150-300m2.
 • Nhà mặt phố với diện tích 116m2.
 • Cùng với 3 hạng mục công trình quan trọng trên thì không thể thiếu các hạng mục: nhà ở cao tầng, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, kiot,...
 • Ngoài ra, hạng mục công trình về công viên, hồ nước, thảm cỏ, cây xanh, khu vui chơi... chắc chắn là không gian trong lành, nơi thu hút mọi cư dân của dự án Khu đô thị mới Đại Kim.

vij trí liền kề khu đô thị đại kim nguyễn xiển

Liền kề biệt thự khu đô thị Đại Kim là hạng mục công trình quan trọng, nổi bật của dự án khu đô thị mới Đại Kim được kì vọng cung cấp được một môi trường đáng sống, đáng mơ ước của mọi người dân Thủ đô.

Vị trí đắc địa liền kề biệt thự khu đô thị Đại Kim

Dự án Khu đô thị mới Đại Kim nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mới nghe qua, khách hàng cũng có thể nhận thấy được vị trí của dự án liền kề Đại Kim Nguyễn Xiển thuận lợi, đắc địa vô cùng. Dự án Khu đô thị mới Đại Kim được kiến tạo trên diện tích 27ha, thuộc khu vực có thị trường bất động sản sôi động nhất thủ đô hiện nay.

Bên cạnh đó, các trục đường chính, đường lớn huyết mạch của thành phố là đường vành đai 3, Nguyễn Xiển, Ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến,... nằm ngay sát khu đô thị, giúp cho cư dân của Khu đô thị mới Đại Kim có thể di chuyển vào trong nội thành cũng như ra ngoại thành một cách dễ dàng, tiện lợi.

 

Thêm nữa, dự án khu đô thị Đại Kim nói chung và hạng mục liền kề biệt thự Đại Kim đang nằm trong khu vực bất động sản hoạt động mạnh mẽ, vô cùng sôi động tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. Vì vậy, rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư có mối quan tâm đến dự án bởi môi trường sống cao cấp mà nó đem lại cùng với giá trị sinh lời lớn.

Tiện ích đồng bộ, khép kín biệt thự liền kề Đại Kim

Dự án khu đô thị mới Đại Kim được biết đến như một thành phố thu nhỏ hiện đại, cao cấp tại quận Hoàng Mai sôi động. Chính bởi vậy mà dự án phải mang trong mình đầy đủ tiện nghi, dịch vụ để có thể đáp ứng thật tốt cho cuộc sống mọi cư dân.Đó là lí do mà cư dân tại liền kề biệt thự Đại Kim cũng được thừa hưởng mọi tiện nghi của dự án.

Hacinco đầu tư xây dựng đầy đủ tiện nghi đồng bộ, khép kín, từ hệ thống trung tâm thương mại, trường học đạt chuẩn quốc tế, công viên, hệ thống hồ điều hòa, hệ thống chữa cháy tự động, bảo vệ 24/24, thang máy tốc độ cao, bãi đỗ xe thông thoáng, và hàng loạt các dịch vụ công cộng phục vụ cuộc sống cư dân.

tiện ích dự án khu đô thị đại kim nguyễn xiển

Tiện ích xung quanh dự án liền kề biệt thự Đại Kim

Chính bởi vị trí đẹp hiếm có khó tìm của liền kề Đại Kim, Định Công mở rộng mà cư dân tại đây được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, cao cấp không những bên trong dự án mà còn hàng loạt dịch vụ bao quanh khu đô thị Đại Kim.

 • Liền kề biệt thự Đại Kim chỉ cách 1km với khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm.
 • Chỉ cách chưa đầy 10 phút để đến bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình.
 • Gần cách trường đại học lớn: học viện An ninh, đại học Hà Nội, học viện Bưu chính viễn thông, đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội và nhân văn.
 • Cách 1km với ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi.

Liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim, nơi môi trường sống cao cấp, hiện đại hòa vào thiên nhiên

Mặc dù nằm ngay tại các cung đường lớn quan trọng của thành phố, mật độ xe cộ khá cao, tấp nập, nhưng khi đã bước vào bên trong khu liền kề biệt thự khu đô thị Đại Kim thì bạn cứ ngỡ lạc vào một thành phố xinh đẹp vô cùng hiện đại nhưng rất trong lành, hòa vào thiên nhiên.

Bên trong dự án khu đô thị Đại Kim được thiết kế hệ thống hồ điều hòa, công viên, thảm cỏ xanh mát tại liền kề, biệt thự, nhà vườn khu đô thị Đại Kim, mật độ cây xanh lớn xen vào các nghóc ngách của khu đô thị. Chính vì vậy có thể khẳng định liền kề biệt thự khu đô thị Đại Kim là một nơi đáng sống, đáng trải nghiệm.

biệt thự khu đô thị đại kim

Liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim-giá trị đầu tư sinh lời cao

Liền kề biệt thự khu đô thị Đại Kim được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như tầng lớp cư dân có mức sống cao, do đó cũng đồng nghĩa với việc đầu tư vào liền kề biệt thự Đại Kim chắc chắn đem lại giá trị sinh lời cao, lâu dài.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm hiểu về nhiều hạng mục công trình của dự án: shophouse, nhà vườn, nhà ở cao tầng, kiot, văn phòng,...

mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị mới đại kim

Mặt bằng biệt thự liền kề Đại Kim 

 • TT2: Có 40 căn, diện tích đất 124.5m2, 166m2, 190m2.
 • TT3: Có 20 căn, diện tích đất 124.5m2, 155.8m2, 169.5m2.
 • TT4: Có 2 dãy nhà A và B, trong đó.
 • Nhà A: Có 27 căn, diện tích đất 75m2 đến 242.9m2.
 • Nhà B: Có 11 căn, diện tích đất 126m2 đến 237m2.
 • TT7: Gồm 4 dãy nhà A, B, C, D trong đó
 • Nhà A: Có 18 lô diện tích đất 79m2 đến 142m2.
 • Nhà B: Có 24 lô diện tích đất 75m2 đến 161m2.
 • Nhà C: Có 28 lô diện tích đất 75m2, 88m2, 127m2.
 • Nhà C: Có 40 lô diện tích đất 75m2 đến 148m2.
 • Chung cư: Gồm 3 tòa trên lô đất CT3.

Thiết kế liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim

Thiết kế liền kề biệt thự Đại Kim luôn là một trong những mối quan tâm đầu tiên của mọi khách hàng. Các căn liền kề biệt thự được đầu tư thiết kế phù hợp với từng loại diện tích đa dạng:

thiết kế liền kề đại kim

Liền kề : 65-75-80-90-128 m2

thiết kế biệt thự đại kim nguyễn xiển

Biệt thự : 150-300m2

 Các căn hộ được thiết kế theo xu hướng hiện đại hiện nay : không gian mở, đón và tận dụng ánh sáng tự nhiên, bao quanh là cây xanh thảm cỏ. Không những vậy, khu đô thị mới Đại Kim còn được đầu tư hệ thống hồ điều hòa, công viên nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, mà hòa vào thiên nhiên.

ngăn dòng

Tiến độ công trình liền kề biệt thự Khu đô thị Đại Kim

Dự án liền kề biệt thự Đại Kim đang được triển khai thi công rầm rồ, nhanh chóng, và cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I năm 2018. Chủ đầu tư Hacinco mở bán liền kề biệt thự khu đô thị đại kim. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp ban QLDA để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

hotline

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với phòng bán hàng của chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết chính xác về dự án và được sở hữu và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại liền kề biệt thự Đại Kim.

Nguồn: Batdongsan37.com.vn

cảm ơn